Thư ngỏ-CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM VNK

Thư ngỏ

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi? Làm thế nào để nâng cao hiệu quả trong công việc dẫn đến giải quyết phần lớn căng thẳng mệt mỏi do công việc gây ra, tăng cường thời gian nghỉ ngơi nhưng lại nâng cao được thu nhập cho bản thân.

Bạn đã bao giờ chịu áp lực phải tra cứu các tiêu chuẩn quy chuẩn ban hành để bảo vệ trước chủ đầu tư, bảo vệ trước tư vấn nhưng tìm hoài không thấy? Hoặc trong các cuộc họp trên văn phòng hay dưới công trường cần một tiêu chuẩn nào đó để xác minh tính toán hoặc bản vẽ nhưng đành chịu không tìm kiếm nổi! 

Tôi cũng là một kỹ sư cũng từng trải qua tất cả những điều này và tôi luôn suy nghĩ ước gì mình có một công cụ tra cứu hiệu quả những quy trình, những tiêu chuẩn quy chuẩn kia được tích hợp giống như một cái app trong điện thoại bỏ đi những chồng tài liệu phải khuân vác nặng nề, bỏ đi những công sức vài giờ tra cứu trên google mà không hiệu quả. Sau nhiều ngày nghiên cứu, tôi và các kỹ sư làm kỹ thuật làm giảng viên của trung tâm vnk đã làm được điều đó. Đó là cuốn sách “Thông minh” vừa ghi chép nhật trình làm việc vừa tra cứu được toàn bộ quy trình, tiêu chuẩn quy chuẩn áp dụng mới nhất trong lĩnh vực cơ điện dưới đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho ban!

Dù đã cố gắng xong cũng không thể tránh được những sai sót. Rất mong sự góp ý đóng góp của bạn bè gần xa cùng quý độc giả cuốn sách được hoàn thiện hơn cho những lần xuất bản sau. Mọi góp ý xin gửi về: 

Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK

Web: vnk.edu.vn

Email: [email protected]

Hotline: 098.606.9090

Hoàn thành
0 bình luận