Khóa học Thiết kế thi công tập huấn về điện mặt trời áp mái (công suất <1MW) do VNK EDU đào tạo từ kinh nghiệm thực tế tại các công trình nhà máy vốn FDI đến các dự án lớn ODA của Nhật Bản và Hàn Quốc.


Lợi ích của khóa học

Khóa học giúp kỹ sư và quản lý của doanh nghiệp nắm được toàn bộ kiến thức về hệ thống điện năng lượng mặt trời từ đó làm chủ được các vấn đề giải pháp thiết kế và thiết kế giải pháp thi công và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái.

VNK EDU cam kết

  • Dễ dàng nắm bắt và thực hành theo bởi nội dung được trình bày rõ ràng từng bài, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế .
  • Áp dụng ngay vào dự án của bạn vì toàn bộ các ví dụ được lấy từ dự án giảng viên đã từng làm để có được kiến thức chắt lọc nhất, tốt nhất truyền lại cho học viên.
  • Luôn có 1 đội ngũ chuyên gia đi theo bạn, ở đằng sau hỗ trợ các bạn nếu gặp khó khăn trong quá trình học tập.
  • Bảo lưu khóa học trong 2 năm.

Học bổng

Chúng tôi sẵn sàng trao tặng học bổng miễn phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, ham học hỏi và muốn vươn lên nhưng sẽ không chấp nhận những kỹ sư tương lai thiếu trung thực và yếu kém về đạo đức.

Vì thế nếu các bạn thực sự cần giúp đỡ hãy gửi thông tin vào link dưới đây tới chúng tôi để được xem xét. Một vài thủ tục xác minh về điều kiện hoàn cảnh của bạn cũng sẽ được tiến hành

>>>Link đăng ký: https://forms.gle/dnTU9vVt4uvsawt77


Nội dung khóa học

Phần VIII: Tổng kết và kiểm tra
 Tổng kết (03:05)
 Bài kiểm tra

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

2,500,000 đ Đăng ký